Bất kỳ thắc mắc hay cần sự hỗ trợ về việc chọn Size, Chính sách đổi trả, Vận chuyển,….. hãy liên hệ với Duva bằng cách tiện cho bạn nhất dưới đây:

1. GỌI TRỰC TIẾP

Gọi trực tiếp cho đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH), hotline: 0983 348 138 – Cuộc gọi sẽ có phí là 1000đ/1 phút theo giá cước của nhà mạng, để tiết kiệm hơn quý khách có thể để lại cuộc gọi nhỡ và CSKH của chúng tôi sẽ gọi lại sau ít phút.

Đội ngũ CSKH của Duva luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 7:30 sáng cho tới 23:00 tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.

2. CHAT TRỰC TIẾP

Chat trực tiếp với Duva qua Fanpage chính của chúng tôi ở ĐÂY

Tương tự như tổng đài, Đội ngũ CSKH của Duva luôn sẵn sàng hỗ trợ từ 7:30 buổi sáng cho tới 23:00 buổi tối tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Nếu như ngoài khung giờ, thì quý khách có thể để lại tin nhắn, Duva sẽ phản hồi ngay vào đầu giờ làm buổi sáng ngày tiếp theo.

3. EMAIL CHO DUVA

Email CSKH Duva: duvaqsc@gmail.com

Hãy gửi cho chúng tôi tất cả những thắc mắc của quý khách. Không được như gọi điện hay chat trực tiếp, Email sẽ được trả lời lần lượt, chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh nhất, thường sẽ tính bằng phút.

Đừng ngần ngại, với bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải liên quan đến Duva chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để hỗ trợ bạn, ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp ý kiến cho chúng mình thông qua 3 cách trên nhé: