Để tri ân khách hàng cũng như mang tới cho dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Duva mang đến các chính sách dành riêng cho khách hàng thân thiết.

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT – DUVA:

Tại DUVA với điều kiện hết sức đơn giản, chỉ cần bạn là khách hàng đã từng mua sắm tại Duva. Hệ thống sẽ ngay lập tức thêm bạn vào danh sách khách hàng thân thiết với số điện thoại đặt hàng tương ứng.

CHÍNH SÁCH HỘI VIÊN:

Khi trở thành Hội viên Duva, Quý khách sẽ được tận hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn như sau:

  1. Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng ở lần mua tiếp theo
  2. Giảm thêm 5% cho toàn bộ sản phẩm ở tất cả các lần mua sau
  3. Mua hàng trong tháng sinh nhật sẽ nhận được Phiếu giảm giá 30% cho tổng hóa đơn.
  4. Được tham gia các chương trình tri ân dành cho khách hàng thân thiết.
  5. Được đội ngũ nhân viên hỗ trợ riêng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  6. Khách hàng được ưu tiên tham gia những chương trình mini game nhận quà, giảm giá, chương trình check-in nhận quà hoặc những chương trình khác được tổ chức chính bởi Duva.
  7. Được cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất và hưởng những quyền lợi đặc biệt và chăm sóc tận tình vào ngày sinh nhật, lễ, tết…
  8. Tham gia các chương trình nhận quà tặng, nhận mã giảm giá, tham khảo chất lượng sản phẩm và giao lưu với những người bạn cùng gu tại nhóm https://www.facebook.com/groups/phongcachkhacbiet/

Lưu ý:

– Tất cả các quyền lợi, thể lệ tham gia chương trình KHTT có thể thay đổi tùy theo quy định tại từng thời điểm.

– Để được cập nhật các chương trình và các chính sách sớm nhất, khi mua hàng quý khách vui lòng cung cấp đúng số điện thoại cá nhân, mọi quyền lợi khách hàng nhận sẽ được tối ưu nhất.