5 SAI LẦM “CÁNH MÀY RÂU” CẦN TRÁNH KHI DIỆN QUẦN SHORT TÚI HỘP

5 SAI LẦM “CÁNH MÀY RÂU” CẦN TRÁNH KHI DIỆN QUẦN SHORT TÚI HỘP

So với các loại quần khác, có nhiều ý kiến cho rằng quần Short túi hộp là kiểu quần khó mặc vì thiết kế khá cầu kì và nhiều chi tiết. Tuy nhiên, đây lại được đánh giá là chiếc quần thoải mái nhất của cánh đàn ông.

Nếu bạn ra ngoài với rất nhiều vật dụng cá nhân mà không muốn đem theo túi thì chiếc quần túi hộp sẽ là một lựa chọn tối ưu.

Nhưng nếu bỏ qua ưu điểm về tính năng và xét về mặt thẩm mĩ thì chiếc quần Short túi hộp gặp khá nhiều “bất lợi”.

Nếu không muốn xuất hiện với một vẻ ngoài xuề xòa, hơi nặng một chút thì là “nhếch nhác”, có một số sai lầm bạn cần phải tránh nếu vẫn muốn mặc quần sooc túi hộp, dưới đây là những lời khuyên DUVA dành cho anh em.

1. Đừng mặc quần short túi hộp quá rộng

Bản thân quần túi hộp là một chiếc quần với ống rộng, vì thế hãy mặc nó một cách vừa vặn, phù hợp với cơ thể của bạn. Hãy tránh những chiếc quần ống quá to và dài quá đầu gối

Hãy luôn nhớ, trang phục cần phải che khuyết điểm và tôn dáng cho cơ thể của mình.

2. Đừng để chiếc quần short lạc lõng

Điều quan trọng nhất khi mặc quần Short túi hộp, đó là đừng để nó lạc lõng trong toàn bộ trang phục của anh em.

Rõ ràng, quần túi hộp không phải là một món đồ thể thao, nó hoặc là một chiếc quần tính năng với nhiều túi đựng, hoặc là một món đồ thời trang phá cách.

Để tránh điều này, hãy luôn nhớ rằng, đây là một chiếc quần đặc biệt và khó phối đồ, áo thun và giày thể thao trung tính là những thứ an toàn nhất để anh em kết hợp cùng.

3. Không nên mặc short túi hộp với áo Sơ mi hoặc Polo

Sự kết hợp giữa quần Short với áo Sơ mi hoặc áo Polo là một điều bình thường, nhưng với quần túi hộp thì khác.

Quần túi hộp là một món đồ của sự thoải mái còn áo Sơ mi và Polo là đại diện của sự chỉnh chu và lịch lãm, vậy nên khi phối chúng lại với nhau, bạn sẽ có hình ảnh bị “lạc quẻ”.

Về mặt thẩm mỹ, cũng như để có hình ảnh đẹp trong mắt người đối diện, hãy tránh mặc quần túi hộp và áo sơ mi hoặc Polo nhé.

4. Giữ chiếc quần túi hộp luôn phẳng phiu và sạch sẽ

Thật khó để làm chiếc quần này trở nên lịch lãm, bởi nó là hiện thân của sự bụi bặm, vì thế, hãy giữ cho chúng luôn phẳng phiu và sạch sẽ nếu không muốn biến nó từ ‘bụi’ thành ‘bẩn’.

Nếu yêu thích chiếc quần này, hãy chọn những sản phẩm cao cấp một chút, với các chi tiết được thiết kế gọn gàng, đường kim mũi chỉ được hoàn thiện tốt, chất liệu ít nhăn.

Đương nhiên, vì đây là một chiếc quần hầm hố, nên những chi tiết mài washing vẫn có thể xuất hiện để làm điểm nhấn, nhưng chỉ một chút thôi, hãy thận trọng với nó nhé.

Hi vọng với những chia sẻ của DUVA, bạn sẽ có được vẻ ngoài đẹp và phong cách cùng chiếc quần shorts túi hộp ưa thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *